android
Couchsurfing Travel App icon

Couchsurfing Travel App

4.41.0
2
36.3 k

ค้นหาบ้านพักนักท่องเที่ยวแบบฟรี ๆ จากเจ้าบ้านคุณภาพทั่วโลก

โฆษณา

เวอร์ชันล่าสุด

4.41.0

4 มี.ค. 2022

เวอร์ชันเก่า
โฆษณา
เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ด้วย Couchsurfing Travel App แอปที่คู่ควรสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกเพื่อเสนอการต้อนรับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ให้เข้ามาพักที่บ้านของพวกเขาได้แบบฟรี ๆ แน่นอนว่าการจะใช้แอปนี้ได้คุณจำเป็นจะต้องสมัครสมาชิกและสร้างประวัติของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ก่อน ซึ่งก็จะเป็นการแนะนำตนเองให้แก่คนอื่น ๆ ในชุมชนได้รู้จักนั่นเอง เพราะฉะนั้นทุกข้อมูลที่คุณกรอกลงไปนั้นจะมีความสำคัญต่อผู้ใช้คนอื่น ๆ อย่างมาก เพื่อการตัดสินใจว่าพวกเขาสนใจอยากที่จะมาพักในบ้านของคุณหรือไม่ ซึ่งทำให้เรื่องความซื่อสัตย์นั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของ Couchsurfing Travel App เลยก็ว่าได้

สำหรับข้อมูลประวัติของผู้ใช้แต่ละคนก็จะประกอบไปด้วย 3 ส่วนที่ล้วนสำคัญทั้งหมด โดยพวกมันจะแสดงข้อมูลสิ่งที่คุณมีให้ในการเข้าพัก และสิ่งที่บรรดาแขกคาดหวังได้ว่าจะพบเจอเมื่อมาถึงบ้านของคุณ ซึ่งเป็นประโยชน์มาก ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศ สิ่งที่คุณจะพบนั้นก็ได้แก่

- ข้อมูลส่วนตัว โดยเรื่องสำคัญ ๆ ก็ได้แก่ พฤติกรรมการสูบบุหรี่ของคุณ คุณเสนอให้แขกนอนเตียงหรือโซฟา จำนวนบุตรที่คุณมี อายุของคุณ ระยะเวลาในการเข้ามาตอบคำถามของคุณ เป็นต้น

- ข้อมูลการดูแลต้อนรับในบ้าน โดยส่วนนี้ก็จะเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป รวมถึงเงื่อนไขที่คุณต้องการระบุ เนื่องจากใคร ๆ ก็อยากจะรู้ว่าตัวเองจะได้ไปนอนที่ไหนและอย่างไร เพราะฉะนั้นยิ่งคุณให้ข้อมูลมากเท่าไหร่เกี่ยวกับลักษณะเตียงหรือโซฟา ลักษณะห้อง และเมือง ก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น

- รูปภาพ โดยวิธีนี้ก็จะแสดงให้บรรดาแขกนักท่องเที่ยวของคุณได้เห็นว่า ทุกอย่างที่คุณกล่าวไปข้างต้นนั้นเป็นเรื่องจริง บอกได้เลยว่ารูปภาพนั้นมีค่ามหาศาล เพราะฉะนั้นนี่เป็นโอกาสทองที่จะได้แสดงว่าคุณนั้นมีตัวตนจริง ๆ ด้วย แน่นอนว่าโปรไฟล์ที่ไร้รูปก็จะให้ภาพลักษณ์ที่แย่ เพราะคุณไม่มีวันรู้ว่าจะได้เจอกับอะไร ดังนั้นยิ่งมีภาพรายละเอียดมาก ๆ เท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือได้มากเท่านั้น

เมื่อคุณสร้างข้อมูลผู้ใช้เสร็จแล้วก็อย่าลืมด้วยว่า ข้อมูลที่ใส่ไปนั้นมันใช่สิ่งที่คุณอยากจะเห็นจากนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ด้วยหรือเปล่า จากนั้นก็้ได้เวลาไปค้นหาบ้านพักอื่น ๆ ใน Couchsurfing Travel App ดูบ้าง หากคุณต้องการเที่ยวไปที่ไหนแบบเฉพาะเจาะจงแล้วล่ะก็ คุณสามารถไปยังช่องค้นหาแล้วใส่ตัวกรอง เช่น พฤติกรรมการสูบบุรี่ สัตว์เลี้ยง เมือง และอีกมากมาย … เอาเป็นว่าครอบคลุมทุก ๆ องค์ประกอบที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างตรงความต้องการสุด ๆ เลยก็ว่าได้

ส่วนการจะขอทราบวันว่างสำหรับการเข้าพักโดยเฉพาะนั้น คุณจะต้องทำการติดต่อกับทางเจ้าของบ้าน ผู้ซึ่งจะเป็นคนตัดสินใจว่า คุณสามารถเข้าพักได้หรือไม่ โดยอ้างอิงจากการศึกษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงวันว่างของพวกเขาเองด้วย ซึ่งผู้ใช้ทุกคนก็สามารถทำอย่างเดียวกันนี้ได้เลยเมื่อมีใครสักคนมาขอเข้าพัก

บอกเลยว่าการค้นหาที่พักนั้นสามารถทำได้ฟรี ๆ นั่นหมายความว่าคุณสามารถท่องเที่ยวทั่วโลกไปพร้อม ๆ กับการประหยัดเงินค่าโรงแรมไปด้วย แต่ก็แน่นอนว่าจะต้องให้ความเคารพเชื่อฟังเจ้าบ้านให้ดี ๆ ด้วย
ตรวจสอบโดย Andrés López
โฆษณา

ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อแพ็กเกจ com.couchsurfing.mobile.android
การอนุญาต ฟรี
ระบบปฏิบัติการ Android
หมวดหมู่ การเดินทางและการคมนาคม
ภาษา ภาษาไทย
9 เพิ่มเติม
ผู้สร้าง CouchSurfing Inc.
ดาวน์โหลด 36,258
วันที่ 4 มี.ค. 2022
การจัดประเภทเนื้อหา +12

เวอร์ชันเก่า

4.40.0 12 พ.ย. 2021
4.39.2 21 ม.ค. 2021
4.38.5 20 พ.ย. 2020
4.38.4 17 พ.ย. 2020
4.36.2 9 พ.ค. 2020
4.35.2 24 มี.ค. 2020

ให้คะแนนแอป

Couchsurfing Travel App icon
รีวิวแอป

เรตติ้ง

2.5
2 รีวิว
5
4
3
2
1

คอมเมนต์

magnificentsilverjackal99489 icon
magnificentsilverjackal99489 ใน 2019

มันจะดีกว่าหรือเปล่าที่จะพาคนของคุณมาที่บ้าน?

2
ตอบ
โฆษณา

แอปที่คล้ายกับ Couchsurfing Travel App

Android Auto icon
แอปผู้ช่วยขับเสมือนจริงจาก Google เวอร์ชันสำหรับ Android
Google Maps icon
แผนที่จากทั่วโลกอยู่ในมือคุณแล้ว
Grab Driver icon
รับเงินโดยการรับส่งผู้โดยสารจาก 1 ที่ไปยังอีกที่นึง
Grab icon
ค้นพบวิธีที่ถูกและดีที่สุดในการเดินทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Agoda icon
ค้นหา และจองที่พักราคาสุดพิเศษทั่วโลก
Google Earth icon
โลกทั้งใบในมือคุณ
Street View on Google Maps icon
หาตำแหน่งของคุณได้ทุกที่ในโลกเลย

สำรวจ แอป ไลฟ์สไตล์

YouTube Kids icon
ของขวัญสุดพิเศษจาก YouTube เพื่อการรับชมสำหรับเด็ก ๆ
Grab icon
ค้นพบวิธีที่ถูกและดีที่สุดในการเดินทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้